ที่สุด! ผู้พิพากษาโยนคดีสิทธิบัตร Apple-Samsung สองคดี

19
05月

iPhone ของ Apple มีชีวิตอยู่เพื่อดูอีกวันหนึ่งหลังจากผู้พิพากษาชาวเยอรมันขว้างสูทซัมซุงอีกชุด
iPhone ของ Apple มีชีวิตอยู่เพื่อดูอีกวันหนึ่งหลังจากผู้พิพากษาชาวเยอรมันขว้างสูทซัมซุงอีกชุด แอปเปิ้ล

ผู้พิพากษาในเยอรมนีเช้านี้ก้าวไปสู่การเข้ามาในโลกอย่างน้อยก็ใกล้ที่จะตัดชุดสิทธิบัตรมือถือจำนวนมากที่ลอยไปมา

ผู้พิพากษา Andreas Voss ของศาลภูมิภาค Mannheim ได้โยนคดีความสองคดีระหว่าง Apple กับ Samsung ตามรอยเตอร์ซึ่งเป็นคนแรกที่รายงานเกี่ยวกับเรื่องราว เกี่ยวข้องกับการเรียกร้องที่ทำโดยแอปเปิ้ลที่ซัมซุงละเมิดสิทธิบัตรสไลด์เพื่อปลดล็อคมันถือ Florian Mueller ของ FOSS Patents รายงานว่าผู้พิพากษา ในการทำงาน 3G / UMTS

แต่ก่อนที่คุณจะตื่นเต้นเกินไปที่จะคิดว่าจุดจบของคดีเหล่านี้ใกล้เข้ามาแล้วจงระวังว่า Samsung แถลงในวันนี้ว่าไม่พอใจกับการที่ศาลยกฟ้องและจะยื่นอุทธรณ์ต่อศาลระดับภูมิภาค

เนื่องจากผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือรายใหญ่ทุกรายรวมถึง Apple, Samsung, และ Motorola ได้โต้เถียงกันในประเทศ แม้ว่าจะมีข้อพิพาทเล็กน้อยที่ให้ผลตามที่โจทก์ต้องการ แต่แอปเปิลได้รับรางวัลจากซัมซุงในบางกรณี หนึ่งในชัยชนะที่มีชื่อเสียงมากขึ้นมาเมื่อปีที่แล้วเมื่อ Apple สามารถบังคับให้ห้ามการขาย Galaxy Tab 10.1 ของ Samsung

ชัยชนะครั้งนี้มีอายุสั้นเนื่องจาก Samsung เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นปรับปรุงที่เรียกว่า Samsung Galaxy Tab 10.1N Apple ระบุว่าการแก้ไขยังละเมิดสิทธิบัตรที่ถืออยู่ แต่อุปกรณ์ดังกล่าวยังคงวางขายในประเทศ

ขณะนี้ Apple ได้รับผลกระทบจากการสูญเสียที่นี่และที่นั่น แต่จนถึงขณะนี้ไม่มีอะไรสำคัญที่ทำให้ผู้ผลิต iPhone ในการต่อสู้ของ Samsung ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ Apple ในเยอรมนีนั้นได้ ซึ่งเป็นผลมาจากการตัดสินของผู้พิพากษาว่าละเมิดสิทธิบัตรโมโตโรล่าโมบิลิตี้สำหรับการใช้งานดังกล่าว

ดังนั้นอะไรคือสิ่งต่อไปสำหรับ Apple ในเยอรมนี การตัดสินคดีสิทธิบัตรเพิ่มเติม ตามข้อมูลของ Mueller การตัดสินใจครั้งต่อไปในการต่อสู้ของ Samsung จะเริ่มลงในวันที่ 16 มีนาคมและจะมีอีกหลายอย่างเกิดขึ้นระหว่าง Apple และ Motorola

"ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ผลิตภัณฑ์ล่าสุดของ Samsung นั้นดูเหมือน iPhone และ iPad ตั้งแต่รูปร่างของฮาร์ดแวร์ไปจนถึงส่วนต่อประสานกับผู้ใช้และแม้กระทั่งบรรจุภัณฑ์" โฆษกหญิงของ Apple บอกกับ CNET ในแถลงการณ์ทางอีเมลในวันนี้ "การทำสำเนาแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ผิดและเราจำเป็นต้องปกป้องทรัพย์สินทางปัญญาของ Apple เมื่อ บริษัท ต่างๆขโมยความคิดของเรา"

อัปเดต 21:30 น. PT เพื่อรวมคำแถลงของ Apple

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก