แอปเปิ้ลมีค่ามากกว่าโปแลนด์ ไม่มันไม่ใช่

19
05月

สกรีนช็อต: Chris Matyszczyk / CNET

ด้วยการเดินโซเซในกรีซหลังประวัติศาสตร์และอิตาลีพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะออกตัวตลกแนวคิดของ "ชาติ" อยู่ภายใต้ความกดดันเล็กน้อย

จากนั้น Apple ก็พุ่งเข้าหาสไตล์และทันใดนั้นดูเหมือนว่าจะมี มากกว่าเศรษฐกิจโลกบางส่วน

แม้ว่าหนึ่งหัวข้อข่าวในสัปดาห์นี้จะแออัดไปด้วยเหตุผลเล็กน้อย "ตอนนี้ Apple มีค่ามากกว่าโปแลนด์"

มันเป็นการใช้คำว่า "คุ้มค่า" ซึ่งทำให้กะหล่ำปลี pierogi ของฉันต่อต้านสถานที่พำนักสุดท้ายของพวกเขา

แอปเปิลนั้น "คุ้มค่า" มากกว่าโปแลนด์จริงหรือ ฉันรู้ว่าชาวอเมริกันจำนวนมากมองว่าการรวมตัวทางการเงินเป็นการวัดมูลค่าที่แท้จริงเพียงอย่างเดียว มีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับมัน มีหมายเลขติดอยู่ และถึงกระนั้นการสะสมเงินก็ไม่ได้หมายความว่าจะขาดคุณค่า

โปแลนด์และแอปเปิ้ลมีความคล้ายคลึงกันมากมาย: ความชื่นชอบในความดื้อรั้นความกระตือรือร้นที่จะสนุ๊กในการประชุมและความภาคภูมิใจ

อย่างไรก็ตามมันอาจจะคุ้มค่าเมื่อพิจารณาถึงความสัมพันธ์ที่ดีของ Apple และโปแลนด์เพื่อดูว่าสิ่งใดที่อาจมีค่ามากกว่านี้

ฉันแน่ใจว่าผู้ที่ชื่นชอบแฟน - และมีฟีด Tumblr อยู่แล้ว - จะชี้ไปที่สถานะของสตีฟจ็อบส์ทันที

เขาเปลี่ยนอุตสาหกรรมหลายอย่าง เขาอนุญาตให้เรานำรูปที่เราโปรดปรานทั้งหมดไปใส่ในกางเกงขาสั้นยิมของเรา เขาส่งเสริมความภาคภูมิใจในตนเองของเราด้วยการสร้างไอเท็มที่งดงามที่เหนือกว่าแหวน Tiffany หรือกางเกงกุชชี่ที่คับแคบในเสน่ห์ที่แท้จริงของพวกเขา

สำหรับโปแลนด์ฉันขอนำเสนอ Mikolaj Kopernik ได้ไหม คุณอาจรู้จักเขาในฐานะ Nicolaus Copernicus (แต่คุณไม่ควร) เขาไม่ได้ทำอะไรมากนอกจากช่วยให้มนุษย์เข้าใจว่าโลกอาจไม่ได้เป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง โอ้คุณสามารถเรียกเขาว่าเป็นผู้ก่อตั้งที่อยู่เบื้องหลังดาราศาสตร์สมัยใหม่ได้หากคุณต้องการ

Citizens of Fanboysiland จะตอบโต้กับความคิดที่ว่าไม่มีใครสามารถนำเพลงมาใส่ในหูของคุณในแบบที่เรียบง่ายและสวยงามกว่า Apple

ใครจะไม่เห็นด้วย? แต่เพื่อความสนุกเราขอเสนอแนวคิดที่ Apple ไม่ได้สร้างเพลง โปแลนด์ทำ มีความจำเป็นที่จะต้องเขียนรายชื่อนักดนตรียอดเยี่ยมของโปแลนด์นานเกินไปหรือไม่? ทำไมเราไม่เริ่มด้วย Chopin แล้วทิ้งไว้ล่ะ?

คุณจะบอกฉันว่า Apple กำลังจะปฏิวัติวิธีที่เราดูทีวี

ฉันจะถอนหายใจและเริ่มที่จะคลี่คลายชื่ออุตสาหกรรมภาพยนตร์โปแลนด์บางส่วนซึ่งบางเรื่องที่คุณเคยเห็น: ซามูเอลโกลด์วิน, พี่น้องวอร์เนอร์ (ใช่, ทุกคน), โรมันโปลันสกี้ ฉันสามารถเพิ่ม Billy Wilder ได้เช่นกันซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปแลนด์ที่เขามาจากในเวลานั้นถูกดูดโดยจักรวรรดิออสโตร - ฮังการี

คุณเห็นไหม

ยึดมั่นที่นั่นคุณจะร้องไห้ แอปเปิลกำลังจะสูญพันธุ์ก่อนที่จ๊อบส์จะขี่รถม้าเดียวเพื่อช่วย บริษัท และนำมันไปสู่ความรุ่งโรจน์

ฉันอาจแนะนำให้โปแลนด์ถูกแบ่งพาร์ติชันบ่อยกว่าผมของทอมครูซ ชาวสวีเดน, เยอรมัน, รัสเซีย, ออสเตรีย - ฮังกาเรียนทุกคนคิดว่าพวกเขาสามารถใช้ชิ้นส่วนของพวกเขา - หรือแม้กระทั่งทั้งหมด และถึงกระนั้นก็ตามโปแลนด์ก็สามารถจัดการกับมันได้เสมอ

ใช่โปแลนด์มี Apple อยู่สองสามปี ใช่ฉันลำเอียงที่นี่เป็นนามสกุลของฉัน - ซึ่งคนอังกฤษจำนวนมากต้องการให้ฉันเปลี่ยนเป็น Matthews หรือ Smith - เป็นจริงโปแลนด์เช่นเดียวกับพ่อแม่ของฉัน และใช่แม่ของฉัน - ผู้ที่มีปัญหาเล็กน้อยกับโรคมะเร็งขั้ว - เพียงแค่อาจขอให้ฉันเขียนโพสต์นี้

แน่นอนว่าจะมีอีกหนึ่งวันหลังจากเราไปถึง Robot Millennium ของเรา - เมื่อ บริษัท ต่างๆได้รับความเคารพมากกว่าประเทศต่างๆ จากนั้นวัฒนธรรมจะกลายเป็นสิ่งที่ บริษัท เติบโตขึ้นมาแทนความคิดที่ล้าสมัยเช่นเลือดและขนบธรรมเนียม

แต่จนกว่าจะถึงตอนนั้นเราจะบอกได้ไหมว่า Apple มีเงินจำนวน และทิ้งไว้อย่างนั้น? โปรด?

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก