ความลับในการเริ่มต้นครั้งที่ 8: โมเดลธุรกิจของคุณต้องการความรักเช่นกัน

19
05月

ทดสอบเบต้าธุรกิจของคุณ

--ฉัน

ฉันกำลังสร้าง backlog ที่ดีของเคล็ดลับการเริ่มต้นจากแหล่งต่าง ๆ และสิ่งหนึ่งที่คำพังเพยจำนวนมากมีเหมือนกันอย่างเหมาะสมเหมาะสมคือให้ความสำคัญกับการรู้ว่าธุรกิจของคุณคืออะไรและมีความยืดหยุ่นในการใฝ่หามัน

ฉันจะใช้เคล็ดลับเฉพาะเหล่านี้ในเวลาที่เหมาะสม แต่วันนี้ฉันต้องการที่จะใส่บรรทัดนี้ไว้ที่นั่นเพราะมันจะโผล่ขึ้นมาในหัวของฉัน ฉันสัมภาษณ์ซีอีโอที่เพิ่งเริ่มต้นหลายพันคนและจนถึงทุกวันนี้ฉันรู้สึกประทับใจกับจำนวนของพวกเขาที่มาหาฉันเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมรูปแบบปฏิสัมพันธ์ทางสังคมที่ชาญฉลาดผู้เล่นตัวจริงของนักลงทุนชั้นยอด ... และไม่มากนัก แผนการทำเงิน ใช่ฉันกำลังมองคุณ

บ่อยครั้งที่ฉันเห็นผลิตภัณฑ์มีการแก้ไขครั้งที่สามหรือครั้งที่สี่ มันเริ่มเป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่ธุรกิจเอง ยังคงเป็นตัวอ่อน

ได้ แต่ฉันขอเตือนผู้ก่อตั้งผู้เริ่มต้นเป็นครั้งแรกโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าการทำให้ด้านรายได้ของธุรกิจของคุณทำงานราบรื่นเป็นไปได้อย่างน้อยก็ยากพอ ๆ กับการแยกผลิตภัณฑ์ออก ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณอาจต้องการเริ่มต้นปรับเปลี่ยนธุรกิจจากการเริ่มต้นและไม่ใช่เช่นเดียวกับกรณีที่มี บริษัท ที่เพิ่งเริ่มต้นจำนวนมากที่ฉันเห็นหลังจากทำผลิตภัณฑ์เป็นส่วนใหญ่

เมื่อไม่นานมานี้ทุกสิ่งได้รับสิ่งนี้ก่อน ค่าธรรมเนียมรายเดือนสำหรับการบริการและจำนวนดีวีดีที่คุณสามารถมีได้ในแต่ละครั้งคือ ตัวแปร ผู้คนต่างกันได้รับข้อเสนอที่แตกต่างกัน ผู้ที่อยู่ในห้องด้านหลังปรับข้อเสนอเพื่อผลตอบแทนสูงสุดเมื่อเวลาผ่านไป

แม้ว่าตัวอย่างที่ดีที่สุดของสิ่งนี้คือ Zynga ในฐานะที่เป็น , "Pincus ให้ บริษัท ของเขากับผู้จัดการที่มีทักษะในการวิเคราะห์ข้อมูลต่างจากผู้พัฒนาเกมแบบดั้งเดิมซึ่งใช้เงินหลายล้านดอลลาร์ในการสร้างเกมแล้วส่งมันออกไป Pincus คิดอย่างต่อเนื่อง ให้ผู้ใช้เล่นเป็นระยะเวลานานขึ้นและใช้เงินกับไอเท็มเสมือนจริงมากกว่าเดิม "

ทุกวันที่คุณทำงานเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของคุณใช่ไหม คุณสามารถทำอะไรได้ทุกวันเพื่อปรับปรุงรูปแบบธุรกิจ

ความลับเริ่มต้นขึ้นอยู่กับการสัมภาษณ์ส่วนตัวกับผู้คนที่สร้าง บริษัท และจากการโพสต์บล็อกและเรื่องราวของพวกเขา สมัครสมาชิก หรือกลับมาที่ ทุกวันเพื่อรับข่าวสารใหม่ ดู ทั้งหมด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก