กลุ่มการค้าปลีกเรียกร้องสิทธิเรียกร้องของ SCO

19
05月

การดำเนินการทางกฎหมายของกลุ่ม SCO ต่อ Linux นั้นไม่มีมูลความจริงสมาพันธ์ค้าปลีกแห่งชาติบอกกับสมาชิกเมื่อวันพุธซึ่งเป็นการระเบิดครั้งใหม่ของกลยุทธ์การดำเนินคดีของ บริษัท

“ จากข้อมูลที่เราได้เห็นสหพันธ์การค้าปลีกแห่งชาติเชื่อว่าการเรียกร้องของกลุ่ม SCO นั้นไม่มีคุณค่า” เดฟโฮแกนประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศของ NRF กล่าวในแถลงการณ์ "NRF คาดว่าผู้ค้าปลีกที่ใช้ Linux จะสามารถอยู่รอดในการดำเนินคดีในปัจจุบัน"


รับความเร็ว

รับพาดหัวข่าวล่าสุดและ
ข่าวเฉพาะ บริษัท ในของเรา
ขยายส่วนของ GUTS

เมื่อเดือนมีนาคมโดยอ้างว่าผู้ค้าปลีกใช้ Linux ละเมิดลิขสิทธิ์ Unix ของ SCO AutoZone พยายามที่จะ จนกว่าจะมีผลจากการฟ้องร้องของ SCO กับผู้สนับสนุน Linux, IBM, ผู้ขาย Linux Red Hat และ Novell เจ้าของ Unix ก่อนหน้านี้

การกระทำของโนเวลล์ทำให้เกิดคำถามที่ร้ายแรงว่ากลุ่ม SCO นั้นได้รับกรรมสิทธิ์ทางกฎหมายในระบบ Unix หรือไม่กลุ่มผู้ค้าปลีกกล่าวเพิ่มเติมว่า SCO ยังไม่ได้ระบุว่าส่วนใดของ Unix System V ที่ถูกคัดลอกลงใน Linux

NRF ตัดสินใจที่จะออกแถลงการณ์หลังจาก SCO ย้ายจาก "ดาบแสนยานุภาพ" ไปสู่การโจมตีทางกฎหมายต่อ AutoZone โฮแกนกล่าวในการให้สัมภาษณ์ นอกจากนี้ประมาณ 20 ถึง 25 ของสภา CIO ของ NRF ได้รับจดหมายขู่จาก SCO เขากล่าว

SCO - ผลิตภัณฑ์ Unix ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ค้าปลีกระบุว่า บริษัท ต้องจ่ายค่าลิขสิทธิ์ทรัพย์สินทางปัญญาหรือดำเนินคดีทางกฎหมายต่อความเสี่ยง แต่การต่อสู้ทางกฎหมายของ SCO นั้นถูกต่อต้านโดย บริษัท เทคโนโลยีชั้นนำมากมายและโดยผู้สนับสนุนโอเพนซอร์ซ

และในการท้าทายอีกครั้งสำหรับ Lindon, Utah, บริษัท , นักลงทุน BayStar Capital

Blake Stowell โฆษกของ SCO ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตำแหน่งของสหพันธ์

NRF มีสมาชิกมากกว่า 1,000 คนและเป็นตัวแทนของห้างสรรพสินค้าผู้ค้าปลีกทางอินเทอร์เน็ต บริษัท แคตตาล็อกและร้านค้าอื่น ๆ นอกจากนี้ยังเป็นองค์กรร่มที่เป็นตัวแทนขององค์กรค้าปลีกระดับรัฐและระดับชาติมากกว่า 100 แห่ง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก