ไฮบริดฮัมวีขึ้นมาเหนือเส้นขอบฟ้า

19
05月

Humvee ผลิตโดย American General น. ทั่วไป

ผู้ผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน EnerDel ได้ลงนามในสัญญา 18 เดือนมูลค่า 1.29 ล้านดอลลาร์กับกองทัพสหรัฐฯเพื่อออกแบบและทดสอบตัวเลือกแบตเตอรี่ไฮบริดสำหรับ Humvee

การพยายามเติมพลังให้กับ มีความโดดเด่นในการใช้เชื้อเพลิง มีแบตเตอรี่ดูเหมือนจะพยายามดับไฟด้วยสายยางในสวน แต่ระบบแบตเตอรีลิเธียมไอออนสามารถส่งพลังงานจำนวนมากออกมาจากแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็วทำให้รถบรรทุกเช่นฮัมวีต้องการแรงขับที่ต้องการ

EnerDel ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ Ener1 จะร่วมมือกับศูนย์วิจัยยานยนต์การพัฒนาและวิศวกรรมยานยนต์ของกองทัพบกสหรัฐฯ (TARDEC) ในสี่ระบบพลังงานที่เป็นไปได้ซึ่งสามารถนำมาใช้ใน Humvee รุ่น XM1124

บริษัท ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านเคมีเซลล์แบตเตอรี่เช่นเดียวกับการออกแบบระบบอิเล็กทรอนิกส์และแบตเตอรี่กล่าวว่ามันมีสองตัวเลือกที่ทำงานได้ ที่สามารถรองรับการเร่งความเร็วและการเบรกอย่างหนักที่จำเป็นสำหรับยานพาหนะทรงพลังเช่น Humvee นอกจากนี้ยังมีระบบลิเธียมแมงกานีสที่จะให้ยานพาหนะเป็นระยะเวลานานเป็นพิเศษและอนุญาตให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ดับแบตเตอรี่เป็นระยะเวลานานก่อนที่จะต้องชาร์จใหม่

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของสัญญา 18 เดือน EnerDel จะมีส่วนร่วมในการทดสอบระบบภายใต้ "การจำลองประสิทธิภาพสูงสุด" นอกเหนือจากการทดสอบยานพาหนะผ่านทาง Humvee paces ของการลุยน้ำและการปีนเขาก็จะมีการทดสอบความอดทนด้วย

ซึ่งจะรวมถึงการเห็นว่าค่าโดยสาร Humvee แบบผสมเป็น ความต้องการทำให้รู้สึกสมบูรณ์แบบเนื่องจากความสะดวกในการเคลื่อนย้าย Humvee ไปยังพื้นที่ที่เข้าถึงยาก หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญของมันคือการถูกทิ้งไว้ในพื้นที่ใด ๆ ด้วยร่มชูชีพ

ฮัมวีถูกโดดร่มออกจากเครื่องบิน น. ทั่วไป

ไฮบริดของ Humvee นั้นจะหลบ ๆ ซ่อน ๆ ใครก็ตามที่ได้รับการติดต่ออย่างใกล้ชิดกับ Prius รู้ว่า ในโหมดแบตเตอรี่ทั้งหมดได้อย่างไร รุ่นไฮบริดของ Humvee จะมีโหมด "เงียบดู" ที่ใช้พลังงานต่ำซึ่งจะช่วยให้สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลลดเสียงรบกวน แต่ยังเป็นลายเซ็นความร้อนเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจจับ

เช่นเดียวกับการประกาศโครงการทางทหารที่สำคัญ ๆ บริษัท ที่เกี่ยวข้องมีส่วนร่วมอย่างรวดเร็วในการชี้ให้เห็นถึงการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเชิงพาณิชย์ในเชิงพาณิชย์

“ เพื่อให้สอดคล้องกับประเพณีที่ยาวนานเรายังคาดหวังว่านวัตกรรมที่สมบูรณ์แบบที่นี่จะมีประโยชน์ที่สำคัญสำหรับตลาดการค้า” นายริกสแตนลี่ย์ประธาน EnerDel กล่าวในแถลงการณ์

มีความสนใจใน ในขณะที่ไม่ได้เป็น Hummer อย่างแท้จริง (รุ่นพลเรือนของ Humvee) ลูกหลาน "Hummer-light" ได้รวบรวมความสนใจของ

ดังนั้นหากแบตเตอรี่ของ EnerDel อาจจะดีพอที่จะใช้พลังงานกับ Hummvee ทำไมผู้ผลิตรถยนต์ในเชิงพาณิชย์ถึงไม่เคาะ พวกเขามีจริง บริษัท ได้ลงนามความร่วมมือด้านการวิจัยในระดับความมุ่งมั่นที่แตกต่างกับ , , Volvo และ Nissan บริษัท แม่ ของ บริษัท

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก