นักวิเคราะห์: แท็บเล็ตของ Apple ในการผลิตเต็มรูปแบบ

19
05月

นักวิเคราะห์จาก AVI Securities กล่าวเมื่อเช้าวันศุกร์ว่าแท็บเล็ตของ Apple นั้น "กำลังการผลิตเต็มที่" และจากรายงานการวิจัยระบุว่าความต้องการชิปแฟลชของ Apple "NAND" อาจเพิ่มขึ้นเนื่องจากแท็บเล็ต

ข้อมูลแท็บเล็ตของ Apple มาจาก "ผู้ผลิตส่วนประกอบที่จะเข้าสู่แท็บเล็ตของ Apple" นักวิเคราะห์ของ Matt Thornton กล่าว “ อยู่ในห่วงโซ่อุปทานชั่วระยะหนึ่งแล้วเข้าสู่การผลิตเต็มรูปแบบในเดือนนี้ซัพพลายเออร์สองรายมีผู้อ่อนแอกว่าพวกเขาคาดการณ์ไว้เพราะการผลิตถูกผลักกลับมาเล็กน้อย "เขากล่าวในการสัมภาษณ์

แท็บเล็ตแสดงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่งาน Consumer Electronics Show
แท็บเล็ตแสดงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่ Consumer Electronics Show Brooke Crothers

บันทึกการวิจัยจาก AVI Securities Friday กล่าวย้ำรายงานที่ผ่านมาเกี่ยวกับเวลาและการจัดส่งประจำปีของแท็บเล็ตที่คาดการณ์ไว้ "คาดว่าการผลิตแท็บเล็ต Apple ใหม่ในไตรมาสที่ 1 อาจมีการจัดส่งรายปีถึง 10 ล้านเครื่อง (ส่วนหนึ่งอาจอธิบายถึงความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างมากของ Apple NAND)" บันทึกดังกล่าว

ธ อร์นตันคาดว่าสมาร์ทโฟนจะกินน้อยมาก “ คุณสามารถใส่อะไรลงในกระเป๋าได้อย่างสะดวกสบายหรือไม่” เขากล่าวโดยอ้างถึงความคาดหวังว่าแท็บเล็ตจะไม่ใช่อุปกรณ์พกพา

“ E-books, e-books, e-reader นั่นคือสิ่งที่พวกเขากำลังจะทำ” Thornton กล่าว "คุณมีข้อ จำกัด เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือคุณมีข้อ จำกัด ในเน็ตบุ๊กและโน้ตบุ๊กนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นหมวดหมู่อื่น ๆ ที่มีศูนย์กลางมัลติมีเดียมากกว่าเมื่อเทียบกับศูนย์กลางการสื่อสารเคลื่อนที่หรือศูนย์กลางการผลิตบนมือถือ"

บันทึกการวิจัยยังพูดถึงการกินเน็ตบุ๊กและโน๊ตบุ๊คด้วย "มีบางคนพูดพล่อยแนะนำว่าผลิตภัณฑ์ใหม่สามารถแบ่งส่วนของเน็ตบุ๊ก / โน๊ตบุ๊คซึ่งดูเหมือนว่าจะมีผลกระทบเชิงลบเล็กน้อยสำหรับห่วงโซ่อุปทานส่วนประกอบพีซีแบบดั้งเดิมจากความเห็นแรกที่เราได้ยินเกี่ยวกับรายละเอียด / ฟังก์ชั่น / การกำหนดราคาเราเชื่อว่าไม่น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ "

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก