รายงาน: Apple ซื้อ Wi-Gear ผู้ผลิตหูฟังไร้สาย

19
05月

มุมมองของหูฟังไร้สาย Wi-Gear iMuffs MB 210 รีวิว CNET

Apple อาจได้รับ Wi-Gear ผู้ผลิตหูฟังไร้สายรายงานจาก 9to5 Mac อ้างว่า

อ้างถึงแหล่งที่ไม่มีชื่อ 9to5 Mac Apple ซื้อ บริษัท ที่อยู่ในซานฟรานซิสโกเมื่อสองเดือนที่แล้วโดยไม่เปิดเผย แม้ว่า Apple หรือ Wi-Gear จะไม่ได้รับการยืนยันการซื้อ แต่ก็เป็นที่น่าสังเกตว่าเว็บไซต์ Wi-Gear นั้นยังคงอยู่บนอินเทอร์เน็ตกล่าวว่า บริษัท "ได้หยุดการดำเนินงานและไม่ได้อยู่ในธุรกิจอีกต่อไป" นอกจากนี้ยังบอกว่าจะไม่ "ตอบคำถามใด ๆ "

Wi-Gear ออกแบบหูฟังไร้สายที่เชื่อมต่อกับ iPod ของ Apple และโทรศัพท์ผ่าน Bluetooth พวกเขาเสนอให้ผู้ใช้ควบคุมเครื่องเล่นเพลงในระยะไม่เกิน 40 ฟุต เจ้าของโทรศัพท์มือถือสามารถสนทนากับหูฟังได้ด้วยไมโครโฟนในตัว

เพื่อสนับสนุนรายงาน 9to5 Mac ชี้ไปที่ ของ Michael Kim ผู้ร่วมก่อตั้ง Wi-Gear เขารวมถึง Wi-Gear เป็นงานที่ผ่านมาของเขาและแสดง "iOS Bluetooth Engineer ที่ Apple Inc. " เป็นตำแหน่งปัจจุบันของเขา เขาอ้างว่าเขาอยู่ที่ Apple มาสองเดือน หน้า LinkedIn ของ Mark Pundsack ประธานและซีอีโอของ Wi-Gear ยัง ตำแหน่งงานนี้ว่าเป็นตำแหน่งปัจจุบันของเขา

ข้อความของ Wi-Gear บนเว็บไซต์ของ บริษัท
ข้อความของ Wi-Gear บนเว็บไซต์ของ บริษัท สกรีนช็อตโดย Don Reisinger / CNET

โปรไฟล์ LinkedIn ของผู้นำ Wi-Gear ไม่จำเป็นต้องบ่งชี้ว่ามีการได้มา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหน้าของคิมสามารถบ่งบอกได้ว่าแอปเปิ้ลทำในความเป็นจริงแล้วได้รับ Wi-Gear หรือเพียงว่า Wi-Gear เลิกกิจการและเขาก็เข้ารับตำแหน่งกับ Apple หลังจากที่ บริษัท ปิดตัวลง และจนกว่าแอปเปิ้ลจะประกาศให้ทราบถึงจุดสิ้นสุด - มันไม่ได้ตอบกลับการร้องขอความคิดเห็นทันที - ไม่มีทางที่จะรู้ได้อย่างแน่นอน

ทีมรีวิวของ CNET ดูที่ ย้อนกลับไปเมื่อปีพ. ศ. 2550 อุปกรณ์ดังกล่าวได้รับสามดาวจากห้าดาวขอบคุณ "การตอบสนองทางเสียงที่ดี" หูฟังถูกวิจารณ์เพราะ "คุณภาพการโทรแย่มาก"

อัปเดตเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2553 เวลา 17:14 น. PT: Wi-Gear CEO ยืนยันกับ Barron ในวันพุธว่าไม่ได้ขายกิจการให้กับ Apple

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก