รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยของสหรัฐอเมริกาไม่สามารถส่งเอกสารเกี่ยวกับการสอบสวนการเดินทาง: ผู้ตรวจสอบ

19
05月

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - กระทรวงมหาดไทยของสหรัฐอเมริกาล้มเหลวในการจัดทำเอกสารที่จำเป็นสำหรับการสอบสวนภายในของการเดินทางของรัฐมนตรี Ryan Ryan Zinke ผู้ตรวจราชการของกรมกล่าวในวันพฤหัสบดี

Ryan Zinke รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยของสหรัฐอเมริกา (C) พูดคุยกับ National Service Service Rangers ในขณะที่เดินทางไปยังกระบวนการตรวจสอบอนุสรณ์สถานแห่งชาติของเขาในเมืองบอสตันรัฐแมสซาชูเซตส์สหรัฐอเมริกาวันที่ 16 มิถุนายน 2017 ภาพที่ถ่าย 16 มิถุนายน 2017

“ การสอบสวนของเราล่าช้าโดยขาดเอกสารหรือเอกสารไม่ครบถ้วนสำหรับการเดินทางที่เกี่ยวข้องหลายครั้ง” แมรี่เคนดอลรองผู้ตรวจการทั่วไปของแผนกกล่าวในจดหมายที่ส่งถึงสัปดาห์นี้ให้แก่ David Bernhardt รองเลขาธิการของแผนก จดหมายถูกตีพิมพ์ในเว็บไซต์ของแผนก

ผู้ตรวจการทั่วไปได้เปิดการสอบสวนการเดินทางของ Zinke หลังจากมีรายงานเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาว่าเขาได้ใช้เครื่องบินส่วนตัวของผู้บริหารน้ำมัน โพรบเปิดตัวหลังจากผู้ตรวจราชการได้รับข้อร้องเรียนจำนวนมากเกี่ยวกับการเดินทางของ Zinke รวมถึงการใช้เที่ยวบินเช่าเหมาลำสามเที่ยว

หนึ่งในเที่ยวบินเหล่านั้นซึ่งถูกพาตัวไปในเดือนมิถุนายนจากลาสเวกัสไปยังบ้านเกิดของ Zinke ในมอนตานาเสียภาษีกว่า $ 12,000 ตามรายงานของวอชิงตันโพสต์

จดหมายของเคนดัลล์กล่าวว่าสำนักงานของเธอได้รับความร่วมมืออย่างเต็มที่จากพนักงานทุกคนที่ได้ติดต่อ แต่นั่น“ เราได้พบเอกสารและการปฏิบัติตามนโยบายการเดินทางของแผนกที่ขาดและไม่มีการกำกับดูแลที่เหมาะสม

มันกล่าวว่าการขออนุมัติและบัตรกำนัลจำนวนมากที่จำเป็นสำหรับการเดินทางของ Zinke ยังไม่แล้วเสร็จและดำเนินการ มันขอเอกสารไม่เกิน 11 ธันวาคมสำหรับเลขานุการและภรรยาของเขา Lolita Zinke เมื่อเธอไปกับเขาในการเดินทางของรัฐบาล

จดหมายดังกล่าวยังบ่นว่ากระบวนการตรวจสอบการเดินทางของแผนกล้มเหลวในการรวมเอกสารที่เหมาะสมและตรวจสอบได้

กระทรวงมหาดไทยไม่มีความเห็น แต่อ้างถึงจดหมายฉบับหนึ่งซึ่งตีพิมพ์บนเว็บไซต์เช่นกันจาก Bernhardt ที่ตอบสนองต่อเคนดัลล์

ในคำปราศรัยที่ว่าอนุรักษ์มรดกมูลนิธิเฮอริเทจในเดือนกันยายน Zinke ปฏิเสธการเดินทางที่ไม่เหมาะสมและกล่าวว่าการเดินทางของเขาได้รับการอนุมัติจาก "พนักงานอาชีพ" ของสำนักงานจริยธรรมของกระทรวงมหาดไทย เขาเรียกรายงานเกี่ยวกับการใช้เที่ยวบินส่วนตัวแบบเช่าเหมาลำ“ a BS เล็ก ๆ น้อย ๆ ”

แบร์นฮาร์ดกล่าวในจดหมายของเขาว่าเอกสารเพิ่มเติมสำหรับการสอบสวนได้ถูกส่งไปยังสำนักงานของผู้ตรวจการทั่วไปเมื่อต้นเดือน เขากล่าวว่าแผนกจะทำงานเพื่อจัดเตรียมเอกสารที่พร้อมใช้งานสำหรับการเดินทางของ Zinke และกล่าวว่าเขาชื่นชมคำแนะนำของ Kendall เกี่ยวกับขั้นตอนการเดินทางสำหรับสำนักงานทันทีของเลขานุการ

แบร์นฮาร์ดยังกล่าวด้วยว่า Zinke และเขา“ ได้รับมรดกองค์กรและการปฏิบัติงาน” จากการบริหารของโอบามา เขากล่าวว่าขั้นตอนการเดินทางของแผนกเหมือนกันภายใต้โอบามา

ผู้บริหารของ EPA ก็อตต์พรูอิทและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังสตีฟมุนชินได้ตรวจสอบรายงานการใช้เครื่องบินส่วนตัวที่มีราคาแพงเช่นกัน

การรายงานโดย Timothy Gardner; เรียบเรียงโดย Dan Grebler

มาตรฐานของเรา: