เริ่มต้นด้วย Mailbox สำหรับ iOS

19
05月

ด้วยกล่องจดหมายคุณสามารถเลื่อนอีเมลเพื่อดำเนินการต่อได้ในภายหลัง Jason Cipriani / CNET

กล่องจดหมายซึ่งเป็นไคลเอ็นต์อีเมลใหม่สำหรับ iPhone ได้เปิดตัวและใช้แนวทางใหม่ในการจัดการกล่องจดหมายของคุณ กล่องจดหมายต้องการให้คุณใช้วิธีป้ายกำกับแบบดั้งเดิมที่ผู้ใช้ Gmail ใช้งานได้ทุกที่ ตาม Mailbox คุณควรจะงีบหลับและเลื่อนอีเมลใน Inbox ของคุณเพื่อดำเนินการกับมันในภายหลัง วิธีการใหม่ใช้เวลาเขียนโปรแกรมสมองของคุณใหม่ แต่เป็นวิธีที่ผู้ใช้บางคนจะพบว่าเหมาะสำหรับพวกเขามากขึ้น

เข้าแถว!

มันเป็นเส้นยาว สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET
เพื่อรองรับความต้องการจำนวนมากและตรวจสอบให้แน่ใจว่าระบบจะทำงานได้อย่างราบรื่นสำหรับผู้ใช้ใหม่ทั้งหมดทีมกล่องจดหมายจึงเกิดขึ้นกับระบบการจอง เมื่อคุณดาวน์โหลดแอพครั้งแรกคุณจะได้รับหมายเลขการจองและคุณจะเห็นสัญลักษณ์แสดงจำนวนคนต่อหน้าคุณและจำนวนผู้ที่สมัครใช้งานหลังจากคุณ เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการตรวจสอบว่าคุณเข้าใกล้แค่ไหนเพียงเปิดแอพและหมายเลขจะแจ้งให้คุณทราบ

หากคุณสงสัยว่าจะต้องใช้เวลานานเท่าไหร่ในการเข้าถึง ให้คุณแล้ว โปรดทราบว่าตัวเลขเหล่านี้เป็นเพียงการประมาณการและเวลาจริงที่คุณต้องรอจะมีความแตกต่างกันเล็กน้อย

หากคุณสมัครใช้งานการจองก่อนเปิดตัวและ มันหายไปให้ เพื่อรับมันคืน

เพื่อรับสิทธิ์การจองแม้ว่าคุณจะไม่แน่ใจว่าคุณจะใช้แอปนี้หรือไม่ก็ตาม ฟรีและคุณอาจเริ่มกระบวนการรอในขณะที่คุณตัดสินใจ

บอกลาป้ายกำกับ
ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้เมื่อใช้กล่องจดหมายบน iPhone ของคุณคุณจะไม่พบป้ายกำกับ Gmail ใด ๆ แต่คุณจะพบว่าคุณสามารถทำเครื่องหมายอีเมลสำหรับการกระทำในภายหลัง สิ่งสำคัญในการทำบัญชี Gmail ของคุณคือการสร้างชุดป้ายกำกับใหม่ภายใต้ป้ายกำกับ "[กล่องจดหมาย]" ย้ายข้อความไปยังป้ายกำกับและออกจากกล่องจดหมายเข้าของคุณ เมื่อคุณกวาดนิ้วจากขวาไปซ้ายบนอีเมลแล้วเลือกเวลาที่คุณต้องการได้รับการเตือนข้อความจะถูกย้ายไปที่ป้ายกำกับในภายหลัง จากนั้นอีเมลจะย้ายกลับไปที่กล่องจดหมายเข้าและการแจ้งเตือนจะปรากฏบน iPhone ของคุณเมื่อครบกำหนดระยะเวลาแล้ว หากคุณใช้ Gmail บนเว็บหรือไคลเอนต์อีเมลบนแพลตฟอร์มอื่นคุณจะเห็นอีเมลปรากฏขึ้นอีกครั้งในกล่องจดหมายเข้าของคุณเป็นรายการติดดาว

เพื่อช่วยในการขาดป้ายกำกับคุณสามารถเพิ่มอีเมลในรายการส่วนบุคคล โดยทั่วไปรายการเหล่านี้จะมีป้ายกำกับอีกชุดหนึ่งซ้อนอยู่ใต้ป้ายกำกับกล่องจดหมายหลักเพื่อช่วยคุณในการจัดการอีเมลของคุณ

เคล็ดลับด่วน ๆ
ในการจัดการอีเมลของคุณคุณจะต้องเรียนรู้ท่าทางที่ใช้โดยกล่องจดหมาย ครั้งแรกที่คุณเปิดแอพคุณจะต้องผ่านการฝึกสอนเพื่ออธิบายท่าทางพื้นฐานสำหรับการเก็บถาวรการลบการกำหนดตารางเวลาและการเพิ่มอีเมลลงในรายการ

สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET

สิ่งที่คุณไม่เห็นในบทช่วยสอนคือการย้ายรายชื่ออีเมลที่ยาวเหยียดในคราวเดียว ในการทำเช่นนั้นให้เลื่อนไปที่ด้านล่างของข้อความแล้วแตะและลากที่มุมของแถบด้านล่าง การทำเช่นนั้นจะย้ายทุกข้อความในกล่องจดหมายเข้าของคุณด้วยการปัดอย่างรวดเร็วเพียงครั้งเดียว ไม่ว่าจะเป็นการเก็บถาวรรายการลบหรือปิดเสียงเตือนชั่วคราวในภายหลัง

หากต้องการจัดลำดับข้อความใหม่ในกล่องขาเข้าของคุณคุณสามารถแตะค้างไว้ที่ข้อความใดก็ได้และข้อความจะเริ่มลอย เลื่อนขึ้นหรือลงในรายการเพื่อจัดลำดับความสำคัญกล่องจดหมายของคุณ

คุณสามารถตั้งเวลาเลื่อนปลุกแบบกำหนดเองได้ในตั้งค่า> เลื่อนซ้ำ กำหนดเวลาเริ่มต้นวันทำงานของคุณเวลาเริ่มต้นวันหยุดสุดสัปดาห์และระยะเวลาในการเลื่อนข้อความสำหรับตัวเลือกเลื่อน "ภายหลังวันนี้"

ศูนย์กล่องจดหมาย

สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET

เมื่อคุณบรรลุ Inbox Zero ในกล่องจดหมายคุณจะได้รับการต้อนรับด้วยไอคอนกล่องจดหมายที่เต็มไปด้วยรูปภาพ ภาพเปลี่ยนไปทุกวันและถูกดึงจาก Instagram แตะที่ไอคอนเพื่อดูภาพเต็มหรือแตะที่ปุ่มแชร์เพื่อดูรูปภาพบน Instagram

มีอีกมากมายที่จะถูกค้นพบในกล่องจดหมายฉันแน่ใจ หากคุณอยู่ในและใช้กล่องจดหมายอยู่แล้วฟีเจอร์เดียวที่ฉันหลงเหลืออยู่ที่คุณหลงรักคืออะไร?

กำลังเล่นอยู่: ดูสิ่งนี้: กล่องจดหมายแอปอีเมล iOS ที่ทุกคนกำลังจะไปให้หมด
02:08

ตู้จดหมาย

  • ทบทวน
  • ทำอย่างไร
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก