อาเซอร์ไบจานปรุงอาหารเพื่อพิชิตมอลตา, ตุรกี

19
05月

โดย Laman Ismayilova

อิสตันบูลของตุรกีได้เป็นเจ้าภาพการแข่งขันชิงแชมป์การทำอาหารตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 16 กุมภาพันธ์ที่อาเซอร์ไบจานมีสองทีมคือ "อาเซอร์ไบจาน" และ "" นาคัชวาน "

ผู้เข้าร่วมกว่า 1,600 คนจาก 14 ประเทศรวมถึงอาเซอร์ไบจาน, ตุรกี, อังกฤษ, เซอร์เบีย, บัลแกเรีย, ปากีสถาน, อิหร่าน, อิสราเอล, อิสราเอล, โครเอเชีย, จอร์เจีย, มอลตา, อิตาลี ฯลฯ ผู้อำนวยการศูนย์ปรุงอาหารแห่งชาติอาเซอร์ไบจาน Tair Amiraslanov กล่าว การประชุมที่บากูเมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์

ผู้เข้าร่วมถูกประเมินโดยคณะลูกขุน 81 คน

พ่อครัวทั้ง 12 คนของอาเซอร์ไบจานแข่งขันกันในสองทีมและแชมป์แต่ละประเภท 16 รายการ ในการแข่งขันของทีมทีม "อาเซอร์ไบจาน" ชนะรางวัลเหรียญทองแดงและทีม "Nakhchivan" ชนะเงินในการแข่งขัน "กล่องดำ" ในการแข่งขันรายบุคคลอาเซอร์ไบจันทำอาหารด้วยทอง 1 เหรียญเงิน 4 เหรียญและเหรียญทองแดง 13 เหรียญ

ในระหว่างการแข่งขันในอิสตันบูลสมาคมปรุงอาหารปากีสถานได้ประกาศว่า Tair Amiraslanov ได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกกิตติมศักดิ์ของสมาคม ต่อมาสมาคมเซอร์เบียแห่งอุตสาหกรรมการจัดเลี้ยงและการท่องเที่ยวมอบเหรียญ Amiraslanov ของสมาชิกกิตติมศักดิ์

นอกจากนี้ทีมอาเซอร์ไบจานประกอบด้วยพ่อครัว 8 คนเข้าร่วมในการแข่งขันระดับนานาชาติซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-22 กุมภาพันธ์ในมอลตา การแข่งขันชิงแชมป์นำตัวแทนของอาเซอร์ไบจานมอลตาและอิตาลี

คณะลูกขุนนอกจากผู้แทนของประเทศเหล่านี้รวมถึงผู้พิพากษาจากนอร์เวย์เยอรมนีอียิปต์และสโลวีเนีย

ทีมอาเซอร์ไบจันได้รับรางวัลเหรียญทองแดงเจ็ดเหรียญในการแข่งขันแต่ละรายการโดยรวม

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง