เครื่องชงกาแฟใหม่เพื่อนที่ดีที่สุดของจาวา junkie

19
05月

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันเห็น Miele ในตัว ถ้าคุณรักกาแฟมันเป็นสิ่งที่เห็นและพิสูจน์เพิ่มเติมว่าเราในฐานะที่เป็นเผ่าพันธุ์มีวิวัฒนาการ

ตกลงบางทีนั่นอาจเป็นการพูดเกินจริงเล็กน้อย แต่เครื่อง Jetsons-esque ที่สวยงามนี้เป็นเครื่องบรรณาการให้คนขี้เกียจดื่มกาแฟขี้เกียจ

ระบบกาแฟในตัวใหม่ของ Miele มีตัวเลือกมากมาย Miele

เพียงแค่ยืนกลับกับเหยือกของคุณและเครื่องนี้จะทำงานให้คุณ - บดถั่วของคุณจากหลักสูตรเป็นดี (คุณเลือกจำนวนของถั่วที่คุณต้องการต่อถ้วย) จากนั้นระบบจะเพิ่มน้ำโดยอัตโนมัติและเสร็จสมบูรณ์ งานโดยการนึ่งนมเพื่อปิดถ้วยของคุณ

รุ่นล่าสุดของระบบภายในนี้ซึ่งมีกำหนดเริ่มต้นในปีหน้าคือ CVA 5000 มีการปรับแต่งการออกแบบใหม่บางอย่างเพื่อปกป้องด้านนอกของระบบและลดความซับซ้อนของการผสมเครื่องดื่มชั้นซับซ้อนเช่น Macchiato

ก่อนอื่นเครื่องจ่ายส่วนกลางของรุ่นใหม่มอบช่วงที่ปรับความสูงได้กว้างขึ้นเพื่อให้พอดีกับทุกสิ่งตั้งแต่ถ้วยเอสเพรสโซ่ขนาดเล็กไปจนถึงเหยือกแก้วสูงและแก้วเครื่องดื่มชนิดพิเศษ

ใหม่ยังเป็นถังเก็บน้ำนม 24 ออนซ์ที่หุ้มฉนวนที่ช่วยให้นมสดได้นาน 12 ชั่วโมง ถังซึ่งแทนที่หลอดของรุ่นที่มีอยู่สำหรับการถ่ายโอนนมจากภาชนะไปยังถ้วยกาแฟมอบการจ่ายนมนึ่งหรือฟองแบบกดครั้งเดียว สิ่งนี้ทำให้เครื่องดื่มแบบแบ่งเป็นชั้นง่ายขึ้น - และไม่มีการทำความสะอาดหลังจากทำเครื่องดื่ม

ถังเก็บฉนวนหุ้มทำจากสแตนเลสสตีลมีกำแพงสองชั้นและหน้าจออัตโนมัติแจ้งเตือนคุณเมื่อถึงเวลาต้องเติมเงิน เมื่อถังเลื่อนออกจากประตูสวิงจึงสามารถเติมได้ง่ายหรือเก็บไว้ในตู้เย็น

การวางเครื่องดื่มเป็นเรื่องง่ายขึ้นด้วยรุ่นใหม่ Miele

คุณสมบัติใหม่อีกอย่างคือ Clean Touch Steel ที่ป้องกันลายนิ้วมือและรอยเปื้อน เพื่อป้องกันด้านนอกของเครื่องเป็นเวลานาน บริษัท ได้ใช้การรักษากระจกที่บางและโปร่งใสกับแผงสแตนเลสของระบบ

สิ่งเดียวที่น่ากลัวเกี่ยวกับ CVA 5000 นี้อาจเป็นไปได้ที่ยุ่งเหยิง คุณอาจต้องการทีมงานซ่อมที่มีความชำนาญเพื่อออกมาและแก้ไข และถ้าคนซ่อมเกิดขึ้นในช่วงวันหยุดก็อาจจะกลับไปที่สตาร์บัคส์ในท้องถิ่น - หรือคุณอาจได้รับการทำความคุ้นเคยกับเครื่องชงกาแฟที่มีประโยชน์ถ้าคุณยังมีกล้ามเนื้อใช้อยู่

ไม่มีการกำหนดราคาสำหรับรุ่นนี้ รุ่นในตัว มีอยู่เริ่มต้นที่ $ 2,699

Miele ยังคาดว่าจะเปิดตัวเครื่องชงกาแฟ Clean Touch Steel ใหม่ในปีหน้าเช่นกันพร้อมรายละเอียดที่จะตามมา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก