เว็บไซต์ Electronic Art Travel Daquan:ข้อดีและข้อเสียของแท็บเล็ต Mac หน้าจอสัมผัส

19
05月

นักวิเคราะห์ของ Piper Jaffray นั้น Gene Munster ในปีหน้า

"ระหว่างสิ่งบ่งชี้จากผู้ติดต่อส่วนประกอบของเราในเอเชียสิทธิบัตรล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับความไวมัลติทัชสำหรับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ซับซ้อนมากขึ้นความคิดเห็นจาก และการ พร้อมกับการว่าจ้างชิปล่าสุดของ Apple ชัดเจนยิ่งขึ้นว่า Apple กำลังลงทุนในแฟรนไชส์คอมพิวเตอร์มือถือมากขึ้น "Munster เขียนถึงลูกค้า

Munster เชื่อว่าแท็บเล็ตจะมีหน้าจอสัมผัสที่มีขนาดตั้งแต่ 7 นิ้วถึง 10 นิ้ว แท็บเล็ตจะมีซอฟต์แวร์ที่

แอปเปิ้ลยังคงคับแคบตามปกติเกี่ยวกับการทำงานกับผลิตภัณฑ์ดังกล่าว แต่ถ้า บริษัท เสนอแท็บเล็ตหน้าจอสัมผัสของมันจะเป็นอุปสรรคหรือไม่? มันเร็วเกินไปที่จะบอกตามธรรมชาติ แต่นี่คือความคิดเริ่มต้นของฉัน

ข้อดีบางอย่าง

สมมติว่าแท็บเล็ตจะทำงานคล้ายกับ iPhone ฉันคิดว่ามีอุปกรณ์บางอย่างที่เป็นเจ้าของอุปกรณ์ดังกล่าว

หน้าจอสัมผัสของแท็บเล็ตจะมอบประสบการณ์ที่เข้าใจง่าย ฉันสามารถปัดนิ้วผ่านหน้าจอเพื่อพลิกดูรูปภาพ คุณสมบัติการบีบจะช่วยให้ฉันซูมเข้าและออกเมื่อใดก็ตามที่ฉันต้องการมุมมองที่ดีขึ้น และการเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ หน้าจอจะใช้เวลาเพียงไม่กี่นิ้วในการเคลื่อนไหว มันจะเป็นเม้าส์ที่ดีที่สุดอย่างง่ายดาย

Apple อาจทิ้งคีย์บอร์ดและเมาส์อย่างน้อยก็เพื่อการใช้งานหลักของอุปกรณ์ มันจะมีรอยเท้าที่ค่อนข้างเล็ก หากคุณต้องการสิริแท็บเล็ตไว้รอบ ๆ หรือเพียงแค่ช่วยประหยัดพื้นที่บนโต๊ะของคุณนั่นอาจเป็นเหตุผลที่ไม่มีปัญหา

หน้าจอสัมผัสของแท็บเล็ตอาจช่วยลดเวลาในการปฏิบัติงานพื้นฐานเช่นการเปิดโปรแกรมใหม่ ด้วยเมาส์คุณจะต้องควบคุมตัวชี้ลากไปที่ไอคอนจากนั้นคลิกที่ไอคอนนั้นเพื่อเปิดแอปพลิเคชัน ในทางตรงกันข้ามหน้าจอสัมผัสต้องการให้คุณเลื่อนนิ้วไปที่ไอคอนแล้วแตะเพื่อเปิดโปรแกรม

ข้อเสียบางอย่าง

ในขณะที่หน้าจอสัมผัสให้ประโยชน์ที่ชัดเจนบางอย่างมันไม่จำเป็นต้องเหมาะ

เนื่องจากโดยทั่วไปแล้วนิ้วมือจะมีคราบน้ำมันการเปื้อนเลอะเทอะจะเป็นปัญหาสำคัญของแท็บเล็ต Apple เช่นเดียวกับ iPhone การทำให้หน้าจอของอุปกรณ์ปราศจากรอยด่างนั้นเป็นไปไม่ได้ในทางปฏิบัติ บน iPhone มันไม่ใช่ปัญหาใหญ่นักเนื่องจากหน้าจอมีขนาดค่อนข้างเล็กและโดยทั่วไปคุณจะไม่ใช้เวลานานในการทำงานกับมัน แต่การถูจอแสดงผลขนาด 7 ถึง 10 นิ้วอย่างต่อเนื่องด้วยผ้านุ่ม ๆ เพื่อให้งานเสร็จน่ารำคาญอย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้การขาดแป้นพิมพ์ก็ดูเหมือนจะทำให้แท็บเล็ตแทบเป็นไปไม่ได้ที่จะใช้งานที่โต๊ะทำงานและมันก็ไม่ได้ถือได้ง่ายเหมือนกับ iPhone

เวลาจะบอกว่า Apple จะจัดการกับปัญหาเหล่านั้นอย่างไร - อาจเป็นแป้นพิมพ์ภายนอกสำหรับเดสก์ท็อปเช่น จะทำเคล็ดลับ

นักออกแบบผลิตภัณฑ์ได้ต่อสู้กับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกหน้าจอสัมผัสนี้มานานหลายปี พวกเขาพบว่าแขนรู้สึกเจ็บและคับแคบ - ดังนั้นคำว่า "แขนกอริลลา" - หลังจากใช้อุปกรณ์หน้าจอสัมผัสเป็นเวลานานซึ่งผู้ใช้ค้างไว้เพื่อทำการเคลื่อนไหวขั้นพื้นฐาน

หาก Apple ติดตั้ง iPhone OS บนแท็บเล็ตเราสามารถสรุปได้อย่างปลอดภัยว่าอุปกรณ์ดังกล่าวจะเล่นคีย์บอร์ดเสมือนจริง แม้ว่าฉันจะสามารถจัดการกับปัญหาการพิมพ์บน iPhone ได้ แต่มันก็ไม่จำเป็นต้องพิมพ์อะไรมากนัก แต่การมีความไม่ลงรอยกันแบบนั้นจะไม่เป็นที่ยอมรับบนแท็บเล็ต มันจะเปลี่ยนอุปกรณ์ให้เป็น iPod Touch ราคาแพง

บรรทัดล่างสุด

การพิจารณาความมีชีวิตของแท็บเล็ต Mac นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เวลาจะบอกได้ว่าใครถูกปล่อยออกมา จะมีประโยชน์อย่างแน่นอนในการมีหน้าจอสัมผัส แต่ก็จะมีข้อผิดพลาดบางอย่างที่จะต้องจัดการก่อนที่จะกลายเป็นสินค้าที่ต้องมี

ดังนั้นฉันจะปล่อยให้คุณ หน้าจอสัมผัสสามารถทำงานกับคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่จาก Apple ได้หรือไม่ เรามาฟังความคิดเห็นของคุณกันดีกว่า

ลองดู และ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก