Electronic Entertainment:บดขยี้ข่าวลือ Appleberry ฉ่ำ

19
05月

แม้ว่าพวกเขาจะยอมรับความคิดของ - เป็นการผสมผสานระหว่าง iPod / BlackBerry - เพียงพอที่จะส่งผู้ติดอุปกรณ์ลงในสถานบำบัดโดยตรง - นักเขียนบล็อกไม่ได้กัด ข่าวลือล่าสุดเกี่ยวกับรสชาติของเดือนนี้

ไอเบอร์รี่

แนวคิดของผลไม้ไฮบริดเริ่มแพร่กระจายไปทั่วเว็บหลังจากนักวิเคราะห์ Peter Misek จาก แนะนำให้ Apple Computer และผู้ผลิต BlackBerry Research in Motion อาจทำงานกับผลิตภัณฑ์ร่วมกันตามคำแนะนำของ Intel ซึ่งเป็นพันธมิตรร่วมกัน การจับคู่เป็นการรวมความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบของ Apple เข้ากับความสัมพันธ์ของ RIM กับผู้ให้บริการและผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือ Misek กล่าว

แต่บล็อกเกอร์รีบเจาะรูในความคิดและเช่นเดียวกับอดีตผู้บริหารของ Apple-Jean-Louis Gassee ได้ตั้งคำถามว่าบุคคลที่แข็งแกร่งที่เป็นผู้นำทั้งสอง บริษัท สามารถทำงานร่วมกันได้หรือไม่

"ฉันต้องการเห็นซีอีโอทั้งสองของ RIM และ [Apple CEO Steve] งานทำงานร่วมกัน" "Gassee บอกกับ "ความคิดของการใช้ทรัฟเฟิลเป็นเรื่องตลกอย่างยิ่ง"

การตอบสนองของชุมชนบล็อก:

"เมื่อพูดถึงการแข่งขันเงินของฉันบอกว่างานจะให้ความสนใจ iBury มากกว่านี้"
-

"หลุมแรกในเรื่องนี้คือเหตุผลที่ว่าทำไม บริษัท ที่มีสติสัมปชัญญะต้องการแอปเปิ้ลไอทูนบนโทรศัพท์ของพนักงานฉันสามารถเห็นพนักงานแผนกนับจำนวนชั่วโมงที่พนักงานต้องสูญเสียไปกับการตีกลองบนโต๊ะอย่างคุณคือบอนบอนแฮม Apple เป็นเพื่อนกับผู้ผลิตจำนวนมากอยู่แล้วและกำลังจะเปิดตัวโทรศัพท์ของตัวเองดังนั้นทำไมพวกเขาถึงใช้งาน BlackBerry ได้?
-

"ทั้งสอง บริษัท มีบุคลิกที่แข็งแกร่งที่เคยมีมาก่อน" ปัญหาการควบคุม "การทำให้พวกเขาร่วมมือกันอาจจะไม่ง่ายอย่างที่แอปเปิ้ลวางช็อคโกแลตเชิงเปรียบเทียบลงในเนยถั่วเชิงเปรียบเทียบของ RIM หากคุณมีข้อสงสัย Apple เพิ่งเล่นกับ Motorola เมื่อปีที่แล้วกับโทรศัพท์มือถือ Rokr "
-

"Riiight มากเท่าที่เราต้องการเชื่อว่า Apple กำลังร่วมมือกับ RIM เพื่อสร้างอุปกรณ์ 'AppleBerry' บางประเภทเพื่อเล่นเพลงตรวจสอบอีเมลและทำอาหารเช้าให้เราเราจะงดการ hyped มากเกินไป เกี่ยวกับข่าวลือล่าสุดนี้เช่นเดียวกับข่าวลือ "juicier" (กล่าวคือค่อนข้างเป็นเรื่องเพ้อฝันและไม่มีมูลความจริง) ทุกวันนี้ข่าวนี้มาจากนักวิเคราะห์ ... เราหวังว่าเราจะผิด
- Engadget

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก