เมเจอร์ลีกเบสบอลสวิงที่สลิงมีเดีย

19
05月

ลอสแองเจลิส - เมเจอร์ลีกเบสบอลต้องการให้สลิงมีเดียหยุดยั้งความวุ่นวายในเนื้อหาของลีก

Sling ช่วยให้ผู้ดูทีวีเข้าถึงกล่องรับสัญญาณหรือ TiVo ได้จากทุกที่ในโลกผ่านอุปกรณ์ใด ๆ ที่เชื่อมต่อกับเว็บ MLB กล่าวว่าไม่เป็นไร แต่หากผู้ชมต้องการดูบนอุปกรณ์หลายเครื่องพวกเขาต้องจ่ายเงินหลายครั้ง

สถานการณ์เป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้ที่ใหญ่ขึ้นระหว่างผู้แพร่ภาพกระจายเสียงและ บริษัท ที่ถ่ายทอดวิดีโอสตรีมไปยังอุปกรณ์พกพา หลักฐานของความขัดแย้งที่เพิ่มขึ้นมาในวันอังคารในระหว่างการอภิปรายในการประชุมสุดยอดสื่อดิจิทัลที่นี่เมื่อจอร์จ Kliavkoff รองประธานบริหารของธุรกิจสำหรับ MLB Advanced Media โต้เถียงกับ Rich Buchanan รองประธานฝ่ายการตลาดของ Sling Media

หัวใจสำคัญของปัญหาคือ , Orb Networks ตัดผู้ให้บริการเคเบิลและดาวเทียมที่จ่ายเงินก้อนใหญ่เพื่อสิทธิการส่งสัญญาณในพื้นที่ของพวกเขาตามที่ Kliavkoff เบสบอลขายสิทธิ์ในการส่งข้อมูลไปยังสถานที่ทางภูมิศาสตร์ที่เฉพาะเจาะจง ดังนั้นผู้ติดตามเคเบิลในซานฟรานซิสโกที่ดูเกมเบสบอลยักษ์จากแล็ปท็อปของเขาหรือเธอในระหว่างการเยี่ยมชมชิคาโกกำลังขโมยจากผู้ให้บริการเคเบิลในชิคาโกที่จ่ายเงินเพื่อส่งเกมเอ็มในเมืองนั้น

แต่เราไม่ได้พูดถึงแนปสเตอร์ที่นี่บูคานันระบุ สมาชิกเคเบิลในสถานการณ์ดังกล่าวซื้อเนื้อหาจากโปรแกรมเมอร์กลับบ้านและภายใต้กฎหมายสามารถดูได้ทุกที่ที่เขาหรือเธอเลือกเขากล่าวว่า

"การตีความของคุณ (ข้อตกลงผู้ใช้เคเบิลและดาวเทียม) ผิด" Kliavkoff บอก Buchanan ขณะที่ทั้งสองพูดก่อน 200 ผู้เข้าร่วมประชุม ผู้ใช้ Sling Media "กำลังละเมิดขอบเขตของข้อตกลงผู้ใช้"

นับตั้งแต่ช่วงปลายทศวรรษ 90 เป็นต้นมาเมื่อ Napster และเว็บไซต์แบ่งปันไฟล์อื่น ๆ ได้ช่วยเหลือผู้คนนับล้านดาวน์โหลดเพลงลิขสิทธิ์อุตสาหกรรมอื่น ๆ กำลังปกป้องเนื้อหาของพวกเขาอย่างใกล้ชิด ในหลาย ๆ กรณีเทคโนโลยีบังคับให้มีการเปลี่ยนแปลงธุรกิจก่อนที่พวกเขาจะมีเวลาในการกำหนดกลยุทธ์เพื่อจัดการกับพวกเขา

เบสบอลไม่ได้ฟ้องใครและไม่มีใครแน่ใจว่า ณ จุดนี้ฝ่ายใดจะชนะในการต่อสู้ทางกฎหมาย แต่ปัญหาสามารถตัดสินในศาล; คนในวงการบางคนคาดการณ์ว่าผู้ให้บริการเคเบิลและดาวเทียมจะต่อสู้เพื่อปกป้องสนามหญ้าของพวกเขา

"ฉันไม่สงสัยเลยว่าในบางครั้งผู้ประกอบการจะตัดจมูกเพื่อใบหน้าของพวกเขา" Art Brodsky โฆษกของ Public Knowledge กลุ่มเฝ้าระวังผู้ใช้อินเทอร์เน็ตกล่าวถึงผู้ประกอบการและโปรแกรมเมอร์

Brodsky กล่าวว่าเทคโนโลยีที่ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถดูทีวีได้ทุกที่ที่ต้องการเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ให้บริการเคเบิลเพราะมันสร้างความภักดี โปรแกรมเมอร์หรือผู้ดำเนินการที่บ้านของพวกเขาสามารถโฆษณากับสมาชิกโดยไม่คำนึงถึงที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ เขาบอกว่าท่าทางของเบสบอลนั้นมีแนวโน้มที่จะทำให้แฟน ๆ

"มีความแตกต่างอะไรกับ MLB ไม่ว่าฉันจะดูเกมที่บ้านหรือที่อื่นก็ตาม" เขาถาม. "เรากำลังพูดถึงเนื้อหาที่จ่ายไปไม่มีใครขโมยอะไรเลย"

บูคานันกล่าวว่าสลิงมีเดียที่ถือครองโดยเอกชนได้เข้าร่วมในการเจรจากับลีกอาชีพที่สำคัญทั้งหมดรวมถึง MLB Baseball ซึ่งเขากล่าวว่าเป็นเนื้อหาที่มีการป้องกันมากที่สุด เขากล่าวว่าซานมาเทโอสลิงสลิงที่มีฐานอยู่ในแคลิฟอร์เนียไม่ได้ออกมาฉกฉวยใครและอ้างถึงผู้สนับสนุนสองคนของ บริษัท ว่าเป็นข้อพิสูจน์ถึงเจตนาดีของ บริษัท ในเดือนมกราคม บริษัท Liberty Media ยักษ์ใหญ่เคเบิลและผู้ให้บริการดาวเทียม EchoStar Communications สำหรับ บริษัท

แต่ถ้าเป็นเรื่องการต่อสู้ทางกฎหมายบูคานันระบุว่า บริษัท ของเขาจะไม่สะดุ้ง

“ บรรทัดล่างสุด” เขากล่าว“ ฉันไม่ชอบที่จะเป็นทนายความเถียงว่าฉันต้องการให้ผู้บริโภคจ่ายเงินสองเท่าสำหรับเนื้อหา”

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก