เว็บไซต์ Electronic Art Travel Daquan:Blogosphere เปิดโปง 'สมาชิกวุฒิสภาลับ'

19
05月

CNN.com รายงานว่าสตีเว่นแห่ง Secret Ted ของอลาสกาได้รู้จักตลกว่า "อินเทอร์เน็ตเป็นชุดของ" ผู้ชายใน " "คลิป - ถูกเขียนขึ้นโดยนักเขียนบล็อกในฐานะสมาชิกวุฒิสภาที่สั่งระงับการจ่ายเงินซึ่งจะกำหนดให้รัฐบาลต้อง

secretsenator

รายงานของ CNN กล่าวว่าการเรียกเก็บเงินได้กลายเป็น "สาเหตุสำคัญสำหรับนักเขียนบล็อกที่มีแนวคิดเสรีนิยมและอนุรักษ์นิยมเนื่องจากพวกเขาพยายามที่จะเปิดเผย 'สมาชิกวุฒิสภาลับ'

การตอบสนองของชุมชนบล็อก:

"ฉันไม่ได้มีความเห็นทั้งทางค่าใช้จ่ายที่กล่าวถึงในบทความ แต่ฉันพบความลับถือเป็นปัญหาโดยไม่คำนึงถึงผู้ที่ทำให้พวกเขาในบิลใด ๆ เราจบลงด้วยวุฒิสภาที่ทำงานใน backrooms ที่สมาชิกเกากัน ด้านหลัง - ฉันจะยกเลิกการระงับถ้าคุณยกระดับคุณ - ด้วยความรับผิดชอบเล็กน้อยต่อการกระทำของพวกเขาสตีเว่นจะได้รับตาสีดำสำหรับการจับของเขาสมควรได้รับ แต่การใช้กลยุทธ์เดียวกันของเบิร์น "
-

“ แน่นอนว่ามันเป็นวุฒิสมาชิกของฉันเองที่จะใส่เบรคในบิลที่จะเปิดเผยว่าใครใช้อะไรและเท่าไรเขามีอะไรมากมายให้ซ่อนเร้นฉันอายมาก แต่ก็ไม่แปลกใจเลย”
-

"ถ้าชัด ๆ ชัด ๆ ไม่ได้ทำให้สตีเวนส์บีบแตรออกวุฒิสภาสหรัฐอเมริกา ... แล้วเราจะวิเคราะห์ต้นทุน - ผลประโยชน์ของการดำรงตำแหน่งของสตีเวนส์ในหน่วยงานของรัฐ"
-

"ใช่แล้วใช่แล้ว 'Tubes' Stevens ได้ยอมรับข้อเสนอเล็ก ๆ น้อย ๆ ของวุฒิสภาเพื่อให้มีเว็บไซต์ที่คุณสามารถเห็นสิ่งที่โจรใช้เงินภาษีทั้งหมดของคุณ แต่มันไม่ใช่สิ่งที่คุณคิดจริงๆ .. สตีเวนส์ต้องการเงินจำนวนนั้นสำหรับอลาสกาซึ่งเขาวางแผนที่จะใช้จ่ายกับเครื่องชงกาแฟใหม่สำหรับผู้สนับสนุนที่ซื่อสัตย์ในจูโน
-

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก