เว็บไซต์เกมอิเล็กทรอนิกส์ Daquan分享情感治愈系图片,正能量励志美文,豆瓣、微博、知乎、微信阅读精选。

Eurovision 2010: คำแนะนำเกี่ยวกับนักแสดงชั้นนำของปีนี้

19
05月

อาเซอร์ไบจาน

ประเทศที่ใหม่กว่าสู่ยุโรปและยูโรวิชันมองว่าการแข่งขันเป็นโอกาสที่จะจัดแสดงประเทศของพวกเขาในเวทีโลกซึ่งพวกเขามีสถานะเทียบเท่ากับประเทศต่างๆเช่นฝรั่งเศสเยอรมนีและรัสเซีย และบางส่วนของพวกเขาต้องการชนะและเป็นเจ้าภาพการแข่งขันเพื่อทำให้ประเด็นดังขึ้น

อาเซอร์ไบจานเป็นหนึ่งในประเทศเหล่านั้นและพวกเขาได้ทุ่มเงินจำนวนมากเพื่อส่งเสริม Safura Alizadeh (17) และ Drip-Drop ปกติการเปิดรายการในวันเสาร์จะถือเป็นช่องตายในแง่ของชัยชนะ แต่ตอนนี้เปิดให้ลงคะแนนตั้งแต่เริ่มต้นของการแข่งขัน (และไม่ใช่หลังจากเพลงทั้งหมดได้รับการร้อง) มันไม่ชัดเจนว่ามีการโหวตจำนวนมากแค่ไหน จะทำให้เธอเสียค่าใช้จ่าย

พวกเขายังถือว่าเป็นรายการโปรด แต่ก่อนที่จะมีความยาว ตอนนี้มันเป็นแค่จมูก การเดินทางไปบากูในปีหน้านั้นไม่ใช่อีกต่อไปอย่างแน่นอนในช่วงต้นสัปดาห์

  

เซอร์เบีย

ไม่มีใครค่อนข้างแน่ใจว่ามิลาน Stankovic ดูเหมือนไม่มีทรงผมแต่งหน้าและพุดดิ้งชาม แต่เพลงนี้ (จากปากกาของ Goran Bregovic ผู้สนับสนุน Borat) มีจุดเด่นของผู้ชนะ มีความหลากหลายมากมายใน Ovo je Balkan แต่ก็มีจังหวะที่แข็งแกร่งการขับร้องซ้ำ ๆ และรอยยิ้มและพลังงานที่ติดเชื้อของ Stankovic

เซอร์เบียชนะมาก่อนด้วยนักร้องหน้าตาแปลกใหม่ (Marija Serifovic ในปี 2550) และมีเพียงไม่กี่ประเทศบอลข่านในรอบชิงชนะเลิศบล็อกโหวตน่าจะสนับสนุน Stankovic มากกว่า Vukasin Brajic จากบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา

  

รัสเซีย

มองข้ามความพินาศของภาษาอังกฤษโดย Peter Nalitch และคุณมีเพลงที่มีเลเยอร์ที่ยอดเยี่ยมที่รวมเอาองค์ประกอบที่ซับซ้อนเข้ากับเนื้อเพลงอารมณ์และเรื่องราวการสูญเสียที่น่าประทับใจ Nalitch เริ่มมีชื่อเสียงในรัสเซียผ่านมิวสิกวิดีโอของตัวเองบนยูทูปที่แพร่สะพัดไปทั่วซึ่งนำไปสู่การแสดงคอนเสิร์ตฟรีขนาดใหญ่สนับสนุนทีมโอลิมปิกในปักกิ่งและโปรไฟล์สื่อขนาดใหญ่ อย่าฟังผู้แสดงความเห็นหรือแฟน ๆ การหลงทางและการหลงทางจะเกิดขึ้นที่นั่น

  

เบลเยียม

มันไม่ได้เกี่ยวกับการลงคะแนนทางการเมือง แต่เพลงที่ดีก็สามารถเอาชนะได้เช่นกัน - เพราะไม่มีทางที่เพื่อนบ้านที่เป็นมิตรจะทำให้เบลเยี่ยมได้ในที่สุด แต่ Tom Dice อยู่ที่นั่นด้วยหมายเลขอะคูสติกเรียบง่าย Me และ My Guitar ไม่มีการจัดแสดงที่ฉูดฉาดไม่มีดอกไม้ไฟหรือการแสดงแสงที่ซับซ้อนเพียงผู้ชนะอายุ X-Factor ชาวเบลเยียมอายุ 22 ปีที่ใช้เวทีคาบาเรต์หน้าเวทีหลักที่ได้รับการจัดสรรให้กับเจ้าภาพ ยังไม่มีผู้ชนะ Eurovision ที่ปรากฏตัวบนเวทีเดี่ยวโดยไม่ได้สำรองนักร้องมาตั้งแต่ต้นปี 1970 นั่นอาจเป็นบันทึกที่เราจะต้องเปลี่ยนในเย็นวันเสาร์

  

ไอร์แลนด์

ด้วยชัยชนะมากกว่าประเทศอื่น ๆ มันเป็นความอัปยศที่เห็นว่าไอร์แลนด์หลวมในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา แต่ 2010 กลับมาสู่รูปแบบที่เห็นพวกเขาชนะการแข่งขันสามครั้งติดต่อกันในยุค Niamh Kavanagh ได้นำนักร้องที่ชนะมาหนึ่งในนั้นกลับมาคู่กับเพลงไอริชดั้งเดิม คำใบ้ของป่าสีเขียวที่อยู่ด้านหลัง เพลงบัลลาดและโหยหา; เสียงขลุ่ยหายไปจากเรือไททานิค และใช่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เพื่อยกหลังคาสนามกีฬา ไม่เกินจินตนาการที่วานากห์จะสามารถชนะได้…อีกครั้ง

 

นำขึ้นด้านหลัง…ฝรั่งเศส

มันยากที่จะทำคะแนนในจุดสุดท้ายในตอนนี้เนื่องจากเพลงที่ไม่ดีส่วนใหญ่จะถูกตัดออกในช่วงสัปดาห์ แต่ด้วยห้าประเทศที่ผ่านการคัดเลือกโดยอัตโนมัติยังมีความหวังว่าคะแนนที่น่ากลัวจะปรากฏ หากใครจะจัดการกับมันในปีนี้ก็คือประเทศฝรั่งเศส

บางทีมันอาจจะตกต่ำ แต่เมื่อได้รับการว่าจ้าง Jessy Matador เพื่อแต่งเพลง World Cup TV Theme พวกเขาได้ตัดสินใจที่จะประหยัดเงินและส่งเพลงทำนองเดียวกันนี้ให้กับ Eurovision การเต้นรำในฤดูร้อนได้ผลบนเวทีหรือไม่? ไม่การเพิ่มไฮกุเมื่อสิ้นสุดเพลงทำงานหรือไม่ เลขที่ฝรั่งเศสจะหลบหนีจากที่สุดท้าย? เลขที่

  

การประกวดเพลงยูโรวิชันออกอากาศใน BBC 1 วันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคมเวลา 20.00 น. รับพ็อดแคสต์ของ Ewan ใน Eurovision ได้

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน