การเตรียมการสำหรับมาราธอน Ultra Dead Sea ในเมืองอัมมาน

19
05月

อัมมาน - การเตรียมการได้เริ่มขึ้นที่รันจอร์แดนสำหรับการแข่งขัน LG Dead Sea Ultra Marathon ครั้งที่ 25 ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 12 เมษายนตามคำแถลงที่ส่งถึง The Jordan Times

การวิ่งมาราธอนวางแผนที่จะเป็นเจ้าภาพจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกและจะจัดขึ้นภายใต้การอุปถัมภ์ของ HH Prince Firas ประธานของ Run Jordan เหตุการณ์มีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมวิถีชีวิตที่มีสุขภาพในขณะที่ส่งเสริมจอร์แดนเป็นทั้งแหล่งท่องเที่ยวและกีฬาตามคำแถลง

ในปีนี้ LG Dead Sea Ultra Marathon และ "One World Marathon" ซึ่งจัดโดยมูลนิธิ One World Strong แห่งสหรัฐอเมริกาที่ไม่แสวงหาผลกำไรจะจัดขึ้นพร้อมกันเพื่อเน้นบทบาทของจอร์แดนและกีฬาในการต่อสู้กับการก่อการร้ายและลัทธิหัวรนแรง

Donghyeon Kim ผู้จัดการทั่วไปของ LG Electronics กล่าวถึงความเป็นหุ้นส่วนของ บริษัท กับการวิ่งมาราธอนในแถลงการณ์:“ เรามุ่งมั่นที่จะเดินหน้าต่อไปด้วยการสนับสนุนการแข่งขัน LG Dead Sea Ultra Marathon รุ่นที่ 25 โดยร่วมมือกับ Run Jordan และทำให้สิ่งนี้ เหตุการณ์ที่ประสบความสำเร็จทุกปีรวมถึงการให้การสนับสนุนทางการเงินสำหรับการวิ่งมาราธอนและการมอบรางวัลให้กับผู้ชนะ "

Lina Kurd ผู้จัดการทั่วไปของ Run Jordan กล่าวเสริมว่า "ในปีนี้เรามีระบบลอจิสติกส์และการเตรียมการสำหรับ LG Dead Sea Ultra Marathon ซึ่งจะได้รับการตอบรับที่ดีและจะเน้นย้ำถึงความสามารถของจอร์แดนในการเป็นนักวิ่งจาก ประเทศต่างๆทั่วโลก นี่จะเป็นการยกระดับประสบการณ์ของนักวิ่งท้องถิ่นใน LG Dead Sea Ultra Marathon และสนับสนุนให้พวกเขาเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ของ Run Jordan "

คำแถลงเพิ่มเติมว่า LG Dead Sea Ultra Marathon ต้องการระดับสูงสุดของความแข็งแรงและความอดทนซึ่งเกิดขึ้นที่จุดต่ำสุดในโลกและในทะเลทรายของจอร์แดน

การวิ่งมาราธอนนั้นประกอบด้วยหลายส่วนรวมถึงการวิ่งมาราธอนระยะทาง 50 กม. (แข่งเดี่ยวและวิ่งผลัด) ซึ่งเป็นกิจกรรมหลักของวัน การแข่งขันฮาล์ฟมาราธอนระยะทาง 21 กม. และการแข่งขัน 10 กม. รวมถึงการแข่งขันสำหรับเด็กเป็นส่วนที่เหลือของเหตุการณ์

ตามคำแถลงผู้คนสามารถลงทะเบียนสำหรับการวิ่งมาราธอนที่ทัชมอลล์ซิตี้มอลล์และคูสโม่รวมถึงผ่านเว็บไซต์: www.runjordan.com/register-now และแอพพลิเคชั่นมือถือรันจอร์แดน