Azercell สนับสนุนการพัฒนาการศึกษาและนักเรียน [ภาพ]

19
05月

ศูนย์นวัตกรรมและผู้ประกอบการ Barama ของ Azercell Telecom LLC ยังคงให้การสนับสนุนการพัฒนาด้านการศึกษาและนักเรียนในประเทศ

ศูนย์แห่งนี้เป็นที่รู้จักในฐานะผู้จัดกิจกรรมการฝึกอบรมตามปกติสำหรับนักเรียนจัดประชุมหัวข้อ“ จะเริ่มต้นอย่างไรและอย่างไร?” การประชุมเกิดขึ้นที่ Barama Media Center ที่ Baku State University เมื่อวันที่ 13 มิถุนายนด้วยการสนับสนุนจากองค์กร Azercell Telecom LLC และ PASHA Bank Mr. Tural Yusifov ผู้ก่อตั้ง Avto Stop Media และผู้จัดการโครงการวิทยุต่าง ๆ ในอาเซอร์ไบจานและ Mr. Farid Pardashunas ผู้ก่อตั้งหนุ่ม Technote Media และผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีได้พบกับนักเรียน

การประชุมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนนักเรียนในการสร้างอาชีพของพวกเขาจากปีการศึกษาและส่งเสริมผลประโยชน์ทางสังคมและชีวิตมืออาชีพที่มั่นคง การประชุมที่เข้าร่วมโดยนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ได้ดำเนินการในลักษณะโต้ตอบที่เอื้อต่อการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันของผู้ชม

ควรสังเกตว่า Barama Media Center ที่จัดตั้งขึ้นในคณะวารสารศาสตร์ที่ Baku State University มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อสนับสนุนเยาวชนในการตระหนักถึงความคิดที่เป็นนวัตกรรมของพวกเขาจัดระเบียบเหตุการณ์การฝึกอบรมและการประชุมเชิงปฏิบัติการเช่นเดียวกับการประชุมที่น่าสนใจ โครงการใน Barama Innovation and Entrepreneurship Center

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ [email protected]

ผู้นำของอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ของอาเซอร์ไบจานและนักลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในภาคที่ไม่ใช่น้ำมัน Azercell Telecom LLC ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 ด้วยส่วนแบ่ง 48% ของตลาดมือถือของอาเซอร์ไบจานเครือข่าย Azercell ครอบคลุม 80% ของอาณาเขตและ 99,8% ของประชากร ของประเทศ. ปัจจุบันสมาชิก 4,5 ล้านคนเลือกใช้บริการ Azercell Azercell เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมสำคัญจำนวนมากในอาเซอร์ไบจานรวมถึงเทคโนโลยี GSM, ระบบการชำระเงินล่วงหน้า, 24/7 การดูแลลูกค้า, การบริการลูกค้าออนไลน์, GPRS / EDGE, M2M, MobilBank, สำนักงานบริการแบบครบวงจร Azercell Express, e-mobile บริการ“ ASAN Signature” เป็นต้น Azercell เปิดใช้งานบริการ 4G - LTE ครั้งแรกในอาเซอร์ไบจานในปี 2555 จากผลการสำรวจคุณภาพเครือข่ายมือถือของ บริษัท Global Wireless Solutions และระบบระหว่างประเทศที่เชี่ยวชาญในการทำแผนที่พื้นที่ไร้สายเช่น“ Opensignal” และ“ Testmy .net” เครือข่ายของ Azercell แสดงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจาน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง