Electronic Entertainment เว็บไซต์ Ranking:ผู้พิพากษาสหรัฐตัดสินคดีในแผนโบนัสของ PG&E $ 350 ล้าน

19
05月

ซานฟรานซิสโก (รอยเตอร์) - ผู้พิพากษาล้มละลายสหรัฐในวันอังคารที่ผ่านมาได้เลื่อนการพิจารณาว่าจะอนุมัติแผนการของ PG&E Corp เพื่อจ่ายเงินโบนัสสูงถึง 350 ล้านดอลลาร์ให้กับพนักงาน 10,000 คนโดยกล่าวว่าเขาต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมจากผู้ผลิตไฟฟ้าแคลิฟอร์เนีย ไฟป่าปีที่แล้ว

FILE PHOTO: ทีมงาน PG&E ทำงานบนสายไฟเพื่อซ่อมแซมความเสียหายที่เกิดจาก Camp Fire in Paradise, California, US 21 พฤศจิกายน 2018 REUTERS / Elijah Nouvelage

ผู้พิพากษาเดนนิสมอนตาลีศาลล้มละลายสหรัฐในซานฟรานซิสโกกำหนดวันที่ 23 เมษายนเป็นวันนัดพิจารณาแผนครั้งต่อไปโดยกล่าวว่าเขาต้องการให้ PG&E ส่ง "การสอน" ให้เขา

“ มันยังไม่ถนัดนัก” Montali กล่าวถึงแผนโดยตั้งข้อสังเกตว่าเขาต้องการความเข้าใจที่ดีขึ้นว่ามาตรการด้านประสิทธิภาพบางอย่างจะมีผลต่อการจ่ายเงินอย่างไร

แผนดังกล่าวครอบคลุมในปี 2562 และเข้าแทนที่โปรแกรมโบนัส 2018 ที่เสนอก่อนหน้านี้ซึ่งผู้ให้บริการไฟฟ้าในแคลิฟอร์เนียรีบวิ่งตามหลังการวิพากษ์วิจารณ์จากผู้ที่ตกเป็นเหยื่อไฟป่าและทนายความของพวกเขา

PG&E ซึ่งตั้งอยู่ในซานฟรานซิสโกได้ค้นหาการป้องกันการล้มละลายบทที่ 11 ในเดือนมกราคมเผชิญกับความคาดหวังของหนี้สินที่อาจเกิดขึ้นหลายพันล้านดอลลาร์อันเนื่องมาจากไฟป่าในแคลิฟอร์เนียในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ผู้ให้บริการไฟฟ้าที่เป็นเจ้าของนักลงทุนกล่าวว่าคาดว่าอุปกรณ์ของมันจะพบว่าก่อให้เกิดแคมป์ไฟในเดือนพฤศจิกายนซึ่งเป็นไฟป่าที่อันตรายและทำลายล้างที่สุดในยุคปัจจุบันของแคลิฟอร์เนีย เปลวไฟดังกล่าวคร่าชีวิตผู้คนไป 86 คนและทำลายเมืองแห่งสวรรค์

ผู้ดูแลผลประโยชน์ของสหรัฐผู้คัดค้านการล้มละลายของรัฐบาลคัดค้านแผนใหม่บอกว่ามันไม่ชัดเจนว่าผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท ได้รับการยกเว้นและแสดงความกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย

Montali กล่าวว่าเขาไม่พบหลักฐานที่แสดงถึงผู้บริหารระดับสูง เขาหวังที่จะปกครองแผนหลังจากการพิจารณาคดีครั้งต่อไปเขากล่าว

“ ฉันจะไม่ทำให้พนักงาน 10,000 คนต้องตกอยู่ในสายลม” ผู้พิพากษากล่าว

มากกว่าครึ่งหนึ่งของสูตรแผนสำหรับการคำนวณโบนัสได้รับการระบุว่าพนักงานช่วยให้ PG&E บรรลุเป้าหมายด้านความปลอดภัยได้อย่างไรเช่นการล้างต้นไม้และกิ่งไม้รอบสายไฟเพื่อหลีกเลี่ยงการติดต่อที่ก่อให้เกิดไฟป่าทนายความของ บริษัท กล่าวในการพิจารณาคดีเมื่อวันอังคาร

Stephen Karotkin จาก Weil Gotshal & Manges กล่าวเสริมว่าคณะกรรมการสำหรับเจ้าหนี้ที่ไม่มีหลักประกันของ PG & E ผู้ถือหุ้นและผู้ถือหุ้นกู้บางรายสนับสนุนแผนเนื่องจากพวกเขาเห็นว่ามันช่วยให้ บริษัท พยายามปรับโครงสร้างองค์กรใหม่

“ ฉันไม่สามารถเน้นความสำคัญของการสร้างความมั่นคงให้กับพนักงานคนนี้ได้มากพอ” Karotkin กล่าว

แต่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไฟป่าพบว่าขนาดของแผนโบนัสที่เสนอนั้นยากที่จะท้องโรเบิร์ตจูเลียนจากสำนักงานกฎหมายของ BakerHostetler กล่าวซึ่งเป็นตัวแทนของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อไฟป่ากล่าว

“ ดอลลาร์มีขนาดใหญ่เกินไป” จูเลียนกล่าวการเพิ่มลูกค้าของเขายังเป็นห่วงว่าแผนจะพัฒนามาตรการด้านความปลอดภัยไฟป่าให้ดีขึ้นหรือไม่

ในขณะที่ต้นทุนสูงสุดของแผนคือ $ 350 ล้าน แต่ PG&E กล่าวว่าคาดว่าค่าใช้จ่ายน่าจะอยู่ที่ประมาณ 235 ล้านดอลลาร์ PG & E ได้กล่าวว่ามีจุดมุ่งหมายที่จะลบต้นไม้ 375,000 รอบสายไฟในปีนี้เพื่อหลีกเลี่ยงความเป็นไปได้สำหรับอุปกรณ์ที่จุดประกายไฟในช่วงฤดูไฟป่าครั้งต่อไปของแคลิฟอร์เนีย

หุ้น PG&E เพิ่มขึ้น 0.4% เป็น $ 18.90 ในการซื้อขายนอกเวลาทำการ

การรายงานโดย Jim Christie; เรียบเรียงโดย Phil Berlowitz และ Rosalba O'Brien

มาตรฐานของเรา: